Trích dẫn APA

Flores Peñaloza, O., & Carrillo Beltrán, M. (2021). Estudio de la composición nutricional de un alimento por espectroscopía de infrarrojo cercano con transformada de fourier (ft-nirs) y quimiometría. Universidad Autónoma de Baja California. Instituto de Ingeniería.

Trích dẫn kiểu Chicago

Flores Peñaloza, Olivia, và Mónica Carrillo Beltrán. Estudio De La Composición Nutricional De Un Alimento Por Espectroscopía De Infrarrojo Cercano Con Transformada De Fourier (ft-nirs) Y Quimiometría. Universidad Autónoma de Baja California. Instituto de Ingeniería, 2021.

Trích dẫn MLA

Flores Peñaloza, Olivia, và Mónica Carrillo Beltrán. Estudio De La Composición Nutricional De Un Alimento Por Espectroscopía De Infrarrojo Cercano Con Transformada De Fourier (ft-nirs) Y Quimiometría. Universidad Autónoma de Baja California. Instituto de Ingeniería, 2021.

Cảnh báo: Các trích dẫn này có thể không phải lúc nào cũng chính xác 100%.