Dyfyniad APA

Martínez Alday, C. A., & López Valencia, G. (2021). Evaluación del potencial probiótico de bacterias del género lactobacillus para la producción de quesos artesanales. Universidad Autónoma de Baja California. Instituto de Investigaciones en Ciencias Veterinarias.

Dyfyniad Arddull Chicago

Martínez Alday, César Alejandro, y Gilberto López Valencia. Evaluación Del Potencial Probiótico De Bacterias Del Género Lactobacillus Para La Producción De Quesos Artesanales. Universidad Autónoma de Baja California. Instituto de Investigaciones en Ciencias Veterinarias, 2021.

Dyfyniad MLA

Martínez Alday, César Alejandro, y Gilberto López Valencia. Evaluación Del Potencial Probiótico De Bacterias Del Género Lactobacillus Para La Producción De Quesos Artesanales. Universidad Autónoma de Baja California. Instituto de Investigaciones en Ciencias Veterinarias, 2021.

Rhybudd: Mae'n bosib nad yw'r dyfyniadau hyn bob amser yn 100% cywir.